Xuan Thi Ngoc Nguyen

xuan nguyen

March 12, 1978 ~ June 8, 2024


Resided in: Arlington, Texas

Xuân Nguyễn, sẽ luôn được nhớ đến vì tình yêu bền vững và sự cống hiến hết mình cho gia đình. Xuân đã lấy chồng được 27 năm. Mặc dù bà qua đời vào ngày 8 tháng 6 năm 2024 tại Arlington, Texas, nhưng di sản về lòng vị tha và sự quan tâm của bà vẫn tiếp tục tồn tại.
Bản chất nuôi dưỡng của bà đã thể hiện rõ khi cô nuôi dạy bốn đứa con của mình bằng tình yêu thương và sự tận tâm. Cô luôn đặt nhu cầu của các gia đình lên trên nhu cầu của mình, vượt lên trên tất cả để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc cho các con.
Vai trò người vợ đảm đang của Xuân được thể hiện rõ qua cách cô chăm sóc chồng và tổ ấm. Cô đảm nhận trách nhiệm quản lý các công việc gia đình và đảm bảo một môi trường ấm áp và thân thiện cho gia đình mình.
Nổi tiếng với tài nấu nướng, những bữa ăn ngon của Xuân đã đưa gia đình cô quây quần bên bàn ăn. Món ăn của cô không chỉ nuôi dưỡng cơ thể họ mà còn tạo nên những kỷ niệm lâu dài về niềm vui và sự đoàn kết bên nhau.
Bản chất tốt bụng và nhân hậu của Xuân vượt ra ngoài phạm vi gia đình ruột thịt của cô, vì cô luôn ưu tiên hạnh phúc của người khác. Những hành động tử tế và rộng lượng của cô đã chạm đến cuộc sống của những người xung quanh, để lại tác động lâu dài cho cộng đồng.
Để tôn vinh ký ức của Xuân, chúng tôi tôn vinh tình yêu và sự ấm áp mà cô ấy đã mang đến cho cuộc sống của những người thân yêu của mình. Cô ấy sẽ mãi mãi được trân trọng vì tinh thần vị tha và tác động sâu sắc của cô ấy đối với những người may mắn biết đến cô ấy.

Đã đến với cuộc sống (Entered into Life)
12 tháng 3, năm 1978
Được bước vào sự sống đời đời (Entered into Eternal Life
8 tháng 6, năm 2024

Services

Public Visitation: June 16, 2024 12:00 pm - 4:00 pm

Room: Chapel

Wade Funeral Home and Crematory
4140 West Pioneer Parkway
Arlington, Texas 76013

(817)274-9233
wadefamilyfuneralhome.com

Funeral Mass: June 17, 2024 8:00 am

Vietnamese Martyr Catholic Church
801 E. Mayfield Rd.
Arlington, Texas 76014


Ceremonial Cremation: June 17, 2024 10:30 am

Room: Crematory

Wade Funeral Home and Crematory
4140 West Pioneer Parkway
Arlington, Texas 76013

(817)274-9233
wadefamilyfuneralhome.com

View current weather.

Memories Timeline

Guestbook

 1. My condolences to the family. When losing a loved one it can be unbearable. In the Bible book of Isaiah 25:8 Jehovah God promises soon to “swallow up death forever.” He also promises to bring back those who have fallen asleep in death (Acts 24:15). In a little while longer this kind of pain will be a thing of the past (Revelations 21:4). May these scriptures bring you comfort in this difficult time (jw.org)

 2. CandleImageWe hope you know we are by your side during this time of sorrow. May you be comforted by the outpouring of love surrounding you.

 3. CandleImageThái,
  Your mother’s memory will forever live on in our hearts. Wishing you peace and comfort during this challenging time. I’m always here for you and your family if you need anything.
  Love,
  Cô 3

 4. CandleImageTo my sister-in law. She was a beautiful wife and wonderful mom. She did a good job in her family. Everyone will remember her. Rest in peace.

 5. CandleImageKhông có nổi đau nào bằng nổi đau tiền biệt người thân về thế giới mới. Em sẽ luôn nhớ đến chị. Em nguyện cầu cho chị, mong chị an nghỉ,


Sign the Guestbook, Light a Candle

 1. CandleImage
 2. CandleImage
 3. CandleImage
 4. CandleImage
 5. CandleImage
 6. CandleImage
 7. CandleImage
 8. CandleImage

Accessibility Tools
hide